EDEL+CATION

ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการฟื้นฟูและรักษาความขาวตามธรรมของฟัน และทำได้เองที่บ้านคือการใช้ยาสีฟันเพื่อฟันขาวเป็นประจำ (Whitening toothpaste)

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ขนแปรงของ Edelwhite

ขนแปรง Konex HD® บางกว่าแปรงขนนุ่มทั่วไปถึง 5 เท่า จะเรียกว่า UltraUltraSoft ก็ไม่ผิด ขนแปรงนี้ให้ความรู้สึกสบายในขณะแปรงฟัน

อ่านต่อ

EDEL+CATION

หยุดอาการเสียวฟัน

40% ของคนทั่วโลกกำลังเผชิญกับอาการเสียวฟัน อาการเสียวฟันมักเกิดขึ้นเมื่อมีการสัมผัสกับเนื้อฟันส่วนที่ซ่อนอยู่ (มักเกิดจากเหงือกร่นหรือชั้นเคลือบฟันสึกกร่อน)

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ทำความสะอาดเหล็กจัดฟัน

คนที่กำลังจัดฟันมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดโรคฟันผุมากกว่าเนื่องจากคราบจุลินทรีย์จำนวนมากที่เกาะติดอยู่รอบๆ เหล็กจัดฟันมีจำนวนสูงกว่าคนที่ไม่ได้จัดฟัน 2-3 เท่า

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ความสำเร็จในสวิตเซอร์แลนด์

โรคฟันผุลดลงกว่า 90% ได้ในคนเพียงรุ่นเดียว นั่นถือเป็นการพัฒนาขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทางสุขภาพฟันของประชากรชาวสวิสนับตั้งแต่ปี 1963 ถึงปี 2009

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ฟลูออไรด์ไม่ดีจริงหรือ

ฟลูออรได์ยับยั้งไม่ให้ชั้นเคลือบฟันเกิดการสูญเสียแร่ธาตุจากการการมีอยู่ของกรดและแบคทีเรีย และยังช่วยยับยั้งกรดแบคทีเรียเหล่านี้เพื่อช่วยปกป้องชั้นเคลือบฟัน

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ดูแลช่องว่างระหว่างฟัน

40% ของฟันแต่ละซี่ถูกซ่อนระหว่างฟันสองซี่ที่ประชิดกัน หากคุณละเลยที่จะทำความสะอาดในส่วนนี้ เท่ากับการละเลยการแปรงฟันให้กับฟันถึง 12 ซี่

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ฟองแบบคอมแพ็ค

การเกิดฟองเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการทำงานของยาสีฟัน ฟองช่วยให้คราบและแบคทีเรียที่ติดอยู่บนฟันให้สามารถถูกขจัดออกได้ง่ายขึ้น

อ่านต่อ

EDEL+CATION

การทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสของแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค

ความถี่ในการขยับของ Sonic Generation 8 Winner® ส่งผลให้เกิดกระแสการไหลของของเหลวภายในปากซึ่งทำให้เกิดการทำความสะอาดได้ไกลไปกว่าจุดที่ขนแปรงไปถึง

อ่านต่อ

EDEL+CATION

ถาม-ตอบ เกี่ยวกับแปรงสีฟันไฟฟ้าของเอเดลไวท์

วิธีการใช้งาน เทคนิคการใช้งาน ข้อกังวลต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากเริ่มใช้งานแปรงสีฟันไฟฟ้า เราได้รวมคำถามจากลูกค้าและตอบเพื่อคลายข้อสงสัยไว้ในหัวข้อนี้แล้ว

อ่านต่อ

EDEL+CATION

การทดลองของ ดร. Tracey Lennemann

นักสุขอนามัยทางทันตกรรม ดร. Tracey Lennemann ได้ทดสอบแปรงสีฟันไฟฟ้าของเอเดลไวท์กับผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขอนามัยในช่องปากเป็นระยะเวลา 3 เดือน

อ่านต่อ

EDEL+CATION

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ที่บ่งบอกว่าคุณควรใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า

แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิคไฮโดรไดนามิกสามารถขยายพื้นที่การทำความสะอาดด้วยคลื่นน้ำ ส่งผลให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกส่วนในช่องปากผ่านคลื่นน้ำนั้นเอง

อ่านต่อ

EDEL+CATION

โหมดโยคะในแปรงสีฟันไฟฟ้า

โหมดโยคะช่วยให้คุณสามารถฝึกกำหนดลมหายใจได้ผ่านการแปรงฟัน แปรงและหยุดพร้อมควบคุมลมหายใจ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เลือดลมไหลเวียนและส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม

อ่านต่อ

EDEL+CATION

โหมดการทำความสะอาดของแปรงสีฟันไฟฟ้า

แปรงสีฟันไฟฟ้าของเอเดลไวท์มีโหมดการทำความสะอาด 4 รูปแบบ อ่อนโยน ทำความสะอาด เพื่อฟันขาว และโหมดโยคะสำหรับการควบคุมลมหายใจไปพร้อมๆ กับการแปรงฟัน

อ่านต่อ

EDEL+CATION

เหตุผลที่แปรงสีฟันโซนิคเหนือกว่า

เหตุผลที่ทำให้แปรงสีฟันไฟฟ้าแบบโซนิคเหนือกว่าแปรงสีฟันมือคือปรากฎการณ์ Hydrodynamic ที่เกิดขึ้นแรงสั่นความถี่สูงร่วมกับน้ำที่เกิดขึ้นระหว่างแปรงฟัน

อ่านต่อ

คู่มือ

คู่มือการใช้งานแปรงสีฟันไฟฟ้า

คู่มือการใช้งานแปรงสีฟันไฟฟ้า edelwhite Sonic Generation 8 Winner® การใช้งานอย่างปลอดภัย วิธีการแปรงฟันอย่างถูกต้อง และคำถามที่ลูกค้ามักถามเราบ่อยๆ

อ่านต่อ