ทำความสะอาดเหล็กจัดฟัน

เป็นหนึ่งเรื่องทำความสะอาดเหล็กจัดฟัน

ดูแลการจัดฟันของคุณให้ดีเพื่อรอยยิ้มที่สวยงามและสุขภาพดีเมื่อเวลามาถึง

การติดตั้งเครื่องมือสำหรับจัดฟันเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคฟันผุ

เนื่องจากคราบจุลินทรีย์จำนวนมากที่เกาะติดอยู่รอบๆ เหล็กจัดฟันมีจำนวนสูงกว่าคนที่ไม่ได้จัดฟัน 2-3 เท่า นอกจากนี้การดูแลช่องปากที่ไม่ดีในระหว่างการจัดฟันสามารถเพิ่มการเสื่อมสภาพของเหงือกและกระดูกที่อยู่ด้านใต้ได้ ดังนั้นการดูแลฟันและเหงือกสำคัญมากในช่วงที่คุณใส่เครื่องมืดจัดฟัน

ไม่เพียงแต่จะเพิ่มโอกาสของการเกิดฟันผุและโรคเหงือกแล้ว แต่ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่ใส่เครื่องมือจัดฟันคือโรครอยด่างขาวบนฟัน รอยพวกนี้คือการแสดงให้เห็นว่ามีการเสื่อมสภาพเกิดขึ้นบนชั้นเคลือบฟันซึ่งจะปรากฎขึ้นรอบๆ อุปกรณ์จัดฟัน และจะมองเห็นได้ชัดขึ้นเมื่อถอดเครื่องมือจัดฟันออกไปแล้ว เรื่องนี้สามารถป้องกันได้ด้วยการสร้างสุขอนามัยที่ดีขึ้นภายในช่องปาก เช่นการแปรงฟันและบ้วนปากอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ของเอเดลไวท์สำหรับผู้ที่กำลังใส่เครื่องมือจัดฟัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า