ขนแปรงของ Edelwhite

ขนแปรงสีฟันของเรา

ตั้งแต่ Konex HD® ขนแปรงที่นุ่มที่สุด ไปจนถึง Pedex® ขนแปรงเพื่อฟันขาวที่มีประสิทธิภาพที่สุด

ขนแปรง UltraSoft Konex HD®

รูปทรงที่เล็กเรียวของขนแปรง Konex HD® ของเรา ให้ความมั่นคงที่ฐานและยืดหยุ่นที่ปลาย การออกแบบในลักษณะนี้ช่วยให้ขนแปรงปรับตัวเข้ากับพื้นผิวของฟันได้ดี สามารถเข้าถึงส่วนโค้งส่วนเว้าของฟันได้อย่างใกล้ชิดมากกว่าขนแปรงทั่วไป

ขนแปรง Konex HD® บางกว่าแปรงขนนุ่มทั่วไปถึง 5 เท่า จะเรียกว่า UltraUltraSoft ก็ไม่ผิด ขนแปรงนี้ให้ความรู้สึกสบายในขณะแปรงฟัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีอาการเสียวฟันการแปรงฟันจะไม่ใช่เรื่องที่คุณอยากหลีกเลี่ยงอีกต่อไป คุณอาจคิดว่าคำว่า “นุ่ม” นั้นมีความหมายเหมือนกับคำว่า “อ่อนแอ” แต่จริงๆ แล้วขนแปรง Konex HD® ของเรามีความทนทานมากกว่าแปรงสีฟันทั่วไปถึง 5 เท่า

ขนแปรงที่มีคุณภาพดีที่สุด

ขนแปรงที่เรียวมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากกว่าขนแปรงทั่วไป การศึกษาหลายชิ้นได้เปรียบเทียบประสิทธิภาพของขนแปรงเรียวเทียบกับขนแปรงกลมแบบทั่วไป พบว่าขนแปรงแบบเรียวสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าอย่างมีนัยยะสำคัญ

ขนแปรงเพื่อฟันขาว Pedex®

สิ่งที่ฝังอยู่ในขนแปรง Pedex® คือบอลยางขนาดเล็ก บอลยางนี้สามารถขจัดคราบสีที่ติดอยู่ผิวฟันไปพร้อมๆ กับการทำให้ผิวฟันเงาขึ้น มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบและทำให้ฟันขาวขึ้นเหนือกว่าแปรงสีฟันชนิดอื่นๆ 37% เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่เข้าร่วมการทดสอบ

* การศึกษาภายในที่มหาวิทยาลัย Ulm ประเทศเยอรมนี ปี 2002

แปรงสีฟันที่ใช้ Konex HD®

แปรงสีฟันที่ใช้ Pedex®

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า