ฟองแบบคอมแพ็ค

ฟองอากาศขนาดเล็กเพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและการระคายเคืองที่น้อยลง

ยาสีฟันที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับแปรงสีฟันโซนิค

การเกิดฟองเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการทำงานของยาสีฟัน ฟองช่วยให้คราบและแบคทีเรียที่ติดอยู่บนฟันให้สามารถถูกขจัดออกได้ง่ายขึ้น แม้จะเป็นเช่นนั้น ในสูตรที่มีฟองมากก็อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเหงือกได้ นั่นคือเหตุผลที่เราเลือกใช้สารก่อฟองที่มีความอ่อนโยนกับยาสีฟันของเราทุกตัว ไม่เพียงแต่จะช่วยลดการระคายเคือง แต่ฟองของเรายังมีเนื้อที่แน่นไม่เป็นฟองอากาศขนาดใหญ่เหมือนกับยาสีฟันทั่วไป

เมื่อเกิดฟองขึ้นจำนวนมากภายในช่องปาก เช่นการใช้ยาสีฟันแบบทั่วไป ยาสีฟันที่มีฟองมากจะทำให้เรามีเวลาแปรงฟันน้อยลง (เพราะเราต้องบ้วนทิ้ง) ฟองขนาดเล็ก (คอมแพ็คโฟม) ในยาสีฟันของเอเดลไวท์ทำให้เกิดฟองน้อยลงซึ่งไม่เพียงจะทำให้เราใส่ใจกับการแปรงฟันมากขึ้น แต่ยังสามารถใช้ร่วมกับแปรงสีฟันไฟฟ้าและโซนิคได้ดีกว่า

สูตรพิเศษซึ่งถูกคิดขึ้นเพื่อขจัดจุดอ่อนของฟองอากาศ

ลองนึกภาพขณะที่ยาสีฟันทำงาน ยาสีฟันจะสร้างรถบรรทุกจิ๋วขึ้นในปากของคุณ โดยรถบรรทุกเหล่านี้มีหน้าที่ขนส่งสารออกฤทธิ์ภายในยาสีฟันไปทั่วทั้งปาก รวมทั้งตามช่องว่างต่างๆ ระหว่างฟันด้วย เมื่อคุณขยับแปรง โดยเฉพาะถ้าคุณใช้แปรงสีฟันโซนิค การขยับจะไปดันรถบรรทุกให้ไปยังพื้นที่ที่ควรจะไป ถ้าคุณใช้ยาสีฟันสูตรฟองมากทั่วไป ฟองขนาดใหญ่เหล่านั้นก็ทำหน้าที่เหมือนกับ “ฟองอากาศ” คอยขัดขวางไม่ให้รถบรรทุกเข้าไปยังพื้นที่แคบ (เช่นซอกฟัน) ได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นที่โปรดปรานที่เหล่าแบคทีเรียมักตั้งถิ่นฐานอยู่ เมื่อใช้ยาสีฟันที่มีฟองคอมแพ็คของเรา เหล่ารถบรรทุกก็จะไม่ต้องเผชิญหน้าการขัดขวางของ “ฟองอากาศ” อีก ทำให้มั่นใจได้ว่ารถบรรทุกจะขนส่งสารออกฤทธิ์ไปได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ได้อย่างครบถ้วน

ยาสีฟันของเอเดลไวท์ที่ใช้สูตรคอมแพ็คโฟม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า