ถาม-ตอบ เกี่ยวกับแปรงสีฟันไฟฟ้าของเอเดลไวท์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ

แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic Generation 8 Winner®

โหมดเพื่อฟันขาว (Whitening) เหมาะที่สุดสำหรับการขจัดคราบฝังแน่นโดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับ หัวแปรงเพื่อฟันขาว (Whitening Brush Head) และ ยาสีฟันเพื่อฟันขาว (Aniti-Plaque + Whitening) เมื่อใช้งานร่วมกันจะสามารถขจัดคราบนิโคติน ไวน์ ชาและกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม

ในการทำความสะอาดเครื่องมือสำหรับจัดฟัน เราแนะนำให้ใช้โหมดทำความสะอาด (Active Deep) เพื่อการขจัดคราบจุลินทรีย์และแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงวางแปรงเบาๆ ลงบนเครื่องมือจัดฟันและเหงือก จากนั้นเคลื่อนแปรงไปตามแนวฟันโดยใช้การเคลื่อนไหวเป็นวงกลมเบาๆ

หัวแปรง Target® และ Focus® เป็นหัวแปรงคู่หูที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดฟัน เหงือก และอะไรก็ตามที่อยู่ตรงนั้น หัวแปรงขนาดเล็กทำให้สามารถเจาะจงพื้นที่ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีรากฟันเทียมและติดเครื่องมือสำหรับจัดฟัน

คุณอาจรู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกจั๊กจี้เมื่อเริ่มใช้แปรงสีฟันแบบโซนิค แม้ว่าในตอนแรกความรู้สึกนี้อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและคิดว่านี่เป็นอาการผิดปกติ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ขนแปรงนุ่มพิเศษของแปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic Generation 8 Winner® มีความละเอียดและยืดหยุ่นมากจนสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ขนแปรงธรรมดาไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยปกติแล้วพื้นที่เหล่านั้นแทบจะไม่เคยถูกสัมผัสเลย นี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายหรือจั๊กจี้ อย่างไรก็ตาม หมายความว่า Sonic Generation 8 Winner® ทำความสะอาดได้ลึกกว่าแปรงสีฟันที่คุณเคยใช้มาก่อน อาการไม่สบายนี้โดยปกติแล้วจะหายไปหลังจากใช้งานไปสองถึงสามวัน และอาการจั๊กจี้จะหายไปในเวลาไม่เกินสองสัปดาห์

UPDATE 2022

เราแก้ปัญหานี้ด้วยการพัฒนาหัวแปรงรุ่นใหม่ Dual Clean Airbag ด้วยการเคลือบสารชนิดพิเศษที่ช่วยลดความรู้สึกต่างๆ ที่มักเกิดขึ้น เหลือเพียงแต่ความนุ่มนวลโดยที่ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนเดิม แต่น่าเสียดายหัวแปรงที่เราแถมไปกับแปรงสีฟันไฟฟ้ายังคงเป็นหัวแปรงรุ่นเดิมอยู่ แต่คุณสามารถซื้อหัวแปรงรุ่นใหม่นี้เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนหัวแปรงหรือจะซื้อทันทีเลยก็ได้!

เราแนะนำให้คุณเปลี่ยนหัวแปรงอย่างน้อยทุก 3 เดือน ผลการศึกษาพบว่าแปรงสีฟันจะมีประสิทธิภาพในการขจัดคราบจุลินทรีย์ได้น้อยลงหลังจากเวลานี้ และถ้าหากคุณมีอาการเจ็บป่วยใดๆ (เช่นไข้หวัด) คุณควรเปลี่ยนหัวแปรงทันทีหลังจากอาการดีขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อซ้ำ

การใช้งานปกติวันละ 2 ครั้ง การชาร์จเต็ม 1 ครั้งสามารถใช้ได้นาน 2 สัปดาห์

ก่อนใช้งานครั้งแรก เราแนะนำให้คุณชาร์จแปรงสีฟัน Sonic Generation 8 Winner® เป็นเวลา 16 ชั่วโมง ไฟ LED ทั้งสี่ดวงแสดงระดับของแบตเตออยู่ที่ประมาณ 25% ถ้าหากมีไฟติดอยู่เพียงดวงเดียวระดับแบตเตอรี่ของแปรงจะอยู่ที่ 25% หรือน้อยกว่า

เราให้การรับประกันแปรงสีฟันไฟฟ้าเป็นเวลา 2 ปีนับจากวันที่ซื้อสินค้า คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางโดยการแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการสั่งซื้อหรือลงทะเบียนรับประกันสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า