การทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสของแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค

ทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสคืออะไร?

ความถี่ในการขยับของ edelwhite Sonic Generation 8 Winner® ส่งผลให้เกิดกระแสการไหลของของเหลวภายในปากซึ่งทำให้เกิดการทำความสะอาดได้ไกลไปกว่าจุดที่ขนแปรงไปถึง นั่นคือเหตุผลที่แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิคสามารถเข้าถึงทุกส่วนภายในช่องปากเพื่อทำความสะอาดได้โดยพื้นที่นั้นไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับขนแปรงโดยตรง

หลักการทำงาน?

ลองนึกถึงคลื่นเทียมในสระว่ายน้ำ น้ำจะถูกดันจากด้านหลังของสระไปด้านหน้าคลื่นจะซัดพาทุกคนไปด้วย การกระทำนี้คล้ายกันกับผลของไฮโดรไดนามิคที่เกิดขึ้นภายในปากในขณะที่ใช้แปรงสีฟันโซนิค เมื่อแปรงทำงานการเคลื่อนไหวที่เร็วมากจะส่งผลให้น้ำลายและยาสีฟันสร้างคลื่นที่ดันไปมาระหว่างฟันและใต้แนวเหงือก ชะล้างแบคทีเรียและเศษอาหารที่ติดอยู่ให้หลุดออกไป

แตกต่างจากแปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิคชนิดอื่นอย่างไร?

กำลัง (Power) แปรงสีฟันไฟฟ้าทั่วไปหรือแปรงสีฟันโซนิคที่มีกำลังต่ำ ไม่สามารถสร้างพละกำลังให้มากพอที่จะทำให้เกิดภาวะ Hydrodynamic Effect ได้ ส่งผลให้แปรงเหล่านั้นสามารถทำได้เพียงการทำความสะอาดเชิงกลเฉพาะจุดที่แปรงสัมผัสกับพื้นผิวเท่านั้น

ในขณะที่ Sonic Generation 8 Winner® สามารถทำความสะอาดเชิงกลได้ดี และยังเกิดสภาวะการทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสควบคู่ไปด้วย มอบความสะอาดให้แก่ฟันและเหงือกของคุณได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม

ได้รับการพิสูจน์ด้วยวิธีทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถทำความสะอาดซอกฟันได้ทั้งหมด

ประสิทธิภาพของการทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสได้รับการพิสูจน์โดย University of Basel โดยการเปรียบเทียบแปรงสีฟัน 3 อัน เพื่อประเมินว่าการทำความสะอาดโดยไม่ให้แปรงสัมผัสกับผิวฟันจะสามารถขจัดคราบจุลินทรีย์ได้ดีเพียงใด และผลก็คือ Sonic Generation 8 Winner® ทำได้ดีที่สุด ผลลัพธ์นี้ได้รับการยืนยันอีกครั้งโดยมหาวิทยาลัยซูริกซึ่งวัดระยะห่างของคลื่นที่เกิดจาก Hydrodynamic ว่าไปได้ไกลแค่ไหน พวกเขาพบว่าการทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสขยายระยะการทำความสะอาดของแปรงสีฟันได้ 2-3 มม. ควบคู่ไปกับการทำความสะอาดแบบสัมผัสของขนแแปรงที่เรียวละเอียดจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถทำความสะอาดบริเวณซอกฟันได้ทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า