เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ที่บ่งบอกว่าคุณควรใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า

มหาวิทยาลัยซูริก (University of Zurich)

ศาสตราจารย์ U.P. Saxer สรุปว่า ด้วยแปรงสีฟันโซนิคไฮโดรไดนมิค สามารถทำความสะอาดบริเวณฟันรวมทั้งช่องว่างระหว่างฟันได้ทั้งหมด

ฟันซี่ที่ใหญ่ที่สุดของคนเรามีขนาดอยู่ที่ประมาณ 10-11 มม. จากพื้นผิวแก้ม(ด้านนอก) ถึงผิวลิ้น(ด้านใน) พื้นผิวใกล้เคียงอยู่ห่างจากพื้นผิวแก้มและลิ้น 2-3 มม. ทำให้จุดสัมผัสระหว่างฟันยาวประมาณ 5-6 มม. ขนแปรงแปรงสีฟันสามารถทำความสะอาดตามพื้นผิวแก้มและลิ้นของฟันและยังสามารถเข้าถึงร่อง 2-3 มม. ระหว่างฟันจนถึงพื้นผิวใกล้เคียง และไม่สามารถลงไปได้ลึกกว่านั้นได้อีก และนี่เองที่การทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสเข้ามามีบทบาท ด้วยพลังของการทำงานแบบไฮโดรไดนามิคของแปรงสีฟันโซนิค ทำให้สามารถขยายพื้นที่การทำความสะอาดเพิ่มขึ้นไปอีก 3 มม. ซึ่งหมายความว่าหากคุณแปรงฟันด้วยแปรงสีฟันโซนิคจากทั้งข้างแก้มและข้างลิ้น พื้นผิวส่วนใกล้เคียงทั้งหมด 5-6 มม. และบริเวณระหว่างฟันจะได้รับการทำความสะอาดทั้งหมด

University of Basel

edel+white Sonic Generation 8 Winner® ได้รับการยืนยันจากมหาวิทยาลัยบาเซิลว่าการทำความสะอาดแบบไร้การสัมผัสสามารถช่วยลดคราบจุลินทรีย์ได้จริง

University Hospital Regensburg

edel+white Sonic Generation 8 Winner® แสดงให้เห็นถึง “ผลลัพธิ์ทางการแพทย์” ที่ส่งผลต่อการลดระดับความดันโลหิตในช่วงสามนาทีระหว่างแปรงฟัน

University of Liverpool

ได้ทำการวัดระยะห่างของการทำงานแบบไร้การสัมผัสของแปรงโซนิคว่าสามารถขยายพื้นที่การทำความสะอาดออกไปได้อีก 2-3 มม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า