หยุดอาการเสียวฟัน

เสียวฟัน

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่สุดของการดูแลช่องปาก

40% ของคนทั่วโลกกำลังเผชิญกับอาการเสียวฟัน

อาการเสียวฟันมักเกิดขึ้นเมื่อมีการสัมผัสกับเนื้อฟันส่วนที่ซ่อนอยู่ (มักเกิดจากเหงือกร่นหรือชั้นเคลือบฟันสึกกร่อน) เนื้อฟันนั้นมีช่องหลายพันช่อง (เรียกว่า หลอดฝอย) ซึ่งเริ่มตั้งแต่พื้นผิวไปยังเส้นประสาทที่อยู่ตรงกลาง ภายในหลอดฝอยเหล่านี้มีของเหลว และการหยุดชะงักการไหล(ของของเหลว) โดยสิ่งเร้าเช่นการเปลี่ยนของอุณหภูมิ แรงดัน และน้ำตาลเป็นสาเหตุของการเสียวฟันที่เกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน

พวกเราที่เอเดลไวท์ในฐานะผู้แก้ปัญหา เราได้พัฒนา STOP Sensitive และยาสีฟันนี้ไม่เหมือนกับยาสีฟันเพื่ออาการเสียวฟันอื่น ๆ ยาสีฟันเจลนี้สามารถทำความสะอาดเหงือกและฟันทุกประเภทอย่างได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่ปกป้องชั้นเคลือบฟันและหยุดอาการเสียวฟันอย่างทันทีและตลอดไป

ยาสีฟันทั้งหมดของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า