โหมดโยคะในแปรงสีฟันไฟฟ้า

โหมดโยคะ (Yoga Mode)

รูปแบบการทำงานที่มีเฉพาะในแปรงสีฟันโซนิคของเราเท่านั้น จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและลดความดันโลหิตลงได้ขณะหนึ่ง

เครียดน้อยลง มีสมาธิมากขึ้น

โหมดโยคะคือสิ่งที่เราสร้างขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าเราห่วงใยคุณแค่ไหน อย่าเพิ่งตกใจ เราไม่ได้จะแนะนำให้คุณทำท่าสุนัขก้มหน้าในขณะที่แปรงฟันไปด้วย ทุกคนสามารถใช้งานโหมดโยคะของเราได้ หลายคนอาจจะฝึกโยคะหรือทำสมาธิทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เน้นไปที่การหายใจ การควบคุมลมหายใจสัมพันธ์กับความเครียดที่ลดลง เรื่องนี้ได้รับการศึกษามาแล้วอย่างไม่ต้องสงสัย และเราก็นำแนวทางการฝึกควบคุมลมหายใจมาใช้คู่กับแปรงโซนิคของเราเท่านั้นเอง

หลักการทำงาน

ในโหมดโยคะ เครื่องจะใช้ตัวจับเวลาเพื่อควบคุมจังหวะการหายใจของคุณ เครื่องจะทำงานเป็นเวลา 4 วินาทีในขณะที่คุณแปรงฟันและหายใจเข้าทางจมูก จากนั้นแปรงจะหยุดทำงานชั่วคราวเพื่อให้คุณหยุดแปรงและกลั้นหายใจเป็นเวลา 4 วินาที จากนั้นเครื่องจะทำงานต่อเป็นเป็นเวลา 8 วินาที ให้คุณแปรงฟันต่อขณะที่หายใจออกทางจมูก การหยุดชะงักในช่วงสั้นๆ บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ และให้คุณเริ่มหายใจเข้าอีกครั้ง โหมดโยคะไม่เพียงแต่ช่วยคลายความเครียดและความกังวลเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีสมาธิในขณะแปรงฟันอีกด้วย ในแต่ละรอบ (หายใจเข้า 4 วินาที, กลั้นหายใจ 4 วินาที, หายใจออก 8 วินาที, หยุด 1 วินาที) มีเวลามากพอที่จะทำความสะอาดผิวฟันทั้งสามด้านได้อย่างสะอาด และการทำงานจะวนซ้ำ 12 รอบจนทั่วทั้งปาก หลังจากนั้นฟันของคุณก็จะสะอาดหมดจดไปพร้อมกับจิตใจที่สงบลง

เป็นวิธีการรักษาทางจิต

การใช้ต่อเนื่องทุกวันทำให้สามารถควบคุมอาการได้ดี

จากการศึกษาในคลินิกพบว่าการหายใจช้าๆ เพียงสามนาทีต่อวันส่งผลกระทบต่อความเครียดและความวิตกกังวลผ่านการลดความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยที่มีสุขภาพจิตไม่ปกติ (เช่นความเครียดและความวิตกกังวล) ซึ่งส่งผลเสียต่อการทำงานของร่างกาย อาการที่พบบ่อยสำหรับผู้ป่วยดังกล่าวเกี่ยวข้องกับระบบหัวใจและหลอดเลือดรวมถึงความดันโลหิตสูงและปัญหากับระบบทางเดินหายใจ และการหายใจช้าๆ เป็นประจำสามารถช่วยควบคุมอาการเหล่านี้ได้

แปรงสีฟันไฮโดรไดนามิครุ่น Sonic Generation 8 Winner® ของเอเดลไวท์ มีตัวจับเวลาการหายใจโดยอ้างอิงจากปราณายามะซึ่งเป็นวิธีการฝึกควบคุมลมหายใจในโยคะ โหมดโยคะของ Sonic Generation 8 Winner® ช่วยให้ควบคุมลมหายใจให้เป็นไปอย่างช้าๆ และสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยให้อาการผิดปกติทางจิตใจ (เช่นความเครียดและกังวล) ลดลง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณใช้ Sonic Generation 8 Winner® ร่วมกับโหมดโยคะทุกวันเป็นประจำเป็นเพื่อการบำบัดทางจิตที่ได้ผล *

* ศึกษาโดย Thomas H. Loew ที่ University Hospital Regensburg ประเทศเยอรมนี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

บันทึกการตั้งค่า